ร้านทีเคไบค์ จักรยานเสือหมอบ เสือภูเขา ไฮบริด FatBike ทัวร์ริ่ง

Coyote&MIR

จักรยานCoyote&MIR

จักรยานเทรนใหม่ของไทย ณ ตอนนี้ยี่ห้อโคโยตี้(Coyote)และ เอ็มไออาร์(MIR) สุดยอดจักรยานแบรนนอกนำเข้าที่มีตัวเลือกคุณภาพให้ท่านได้เลือกหลากหลาย เสือภูเขา เสือหมอบ ไฮบริด ทัวร์ริ่งและอื่นๆอีกมากมายจัดไปทุกแบบการใช้งานได้เลย

โดยส่วนใหญ่บ้านเราจะนิยมจักรยานค่ายจากยุโรป ญี่ปุ่น แน่นอนว่าในบ้านเราจะคุ้นกับรถจักรยานยี่ห้อโคโยตี้และเอ็มไออาร์นี้มาบ้าง ท่านอาจจะเคยคุ้นตายี่ห้อนี้เป็นแบนด์ที่มีมาค่อนข้างนานพอสมควร Coyote และ MIR มีจักรยานให้ท่านเลือกได้หลากหลายความโดเด่นตรงที่คุณภาพคุ้มราคา ไม่ว่าจะเป็น เสือหมอบ เสือภูเขา ไฮบริด ล้อโต หรือจักรยานพับได้และจักรยานสำหรับเด็ก วัสดุที่ใช้สร้างก็มีแตตกต่างกันไปตามเกรดถ้าหากเทียบกับจักรยานราคาแพงแล้วล่ะก็คุณภาพไม่แตกต่างกันนนัก

โคโยตี้(Coyote)และ เอ็มไออาร์(MIR)เป็นจักรยานที่น่าสนใจมากสำหรับคนไทย ราคาไม่แพงมากนักถ้าหากคุรต้องการจักรยานสักคันที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างเต็มที่ในราคาประหยัีด รูปทรงสวยงามทันสมัยน่าใช้งาน มาพร้อมคุณภาพและของแต่งผนวกกับสเปคที่ไม่แพ้แบนต่างประเทศแล้วถือว่าเป็นตัวเลือกทีดีหนึ่งตัวเลือก หากไม่ติดยี่ห้อ มีตั้งแต่เฟรมไฮเท็นไปจนถึงคาร์บอนเลยทีเดียว

 

จักรยานที่น่าสนใจ

COYOTE ZADIN

COYOTE ZADIN

 

MIR PALAZZO

MIR PALAZZO

TKBIKE.COM