ร้านทีเคไบค์ จักรยานเสือหมอบ เสือภูเขา ไฮบริด FatBike ทัวร์ริ่ง

ทำไมต้องTKBIKE

ทำไมต้องซื้อจักรยานร้านทีเคไบค์

แม่นยำ

     TK-BIKE เราทำการตรวจสอบและส่งสินค้าได้อย่างถูกต้องและตรงเวลาเสมอ เพื่อเป็นมาตรฐานในการบริการ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ไม่ต้องมานั่งเสียเวลาและผิดหวังกับสินค้าที่ล่าช้า โดยทั้งนี้เราได้แจ้งความเคลื่อนไหวของสินค้าของท่านอยู่ตลอดเวลา ทั้งกรณีสินค้าที่ต้องรอเราจะแจ้งทันทีที่สินค้ามาถึงและจัดส่งให้ท่านโดยเร็วที่สุด สำหรับสินค้าที่มีพร้อมส่งอยู่แล้วท่านสบายใจได้เลยว่าจะถึงมือท่านภายในระยะเวลาที่กำหนดแน่นอน

 

คุณภาพ

     TK-BIKE สินค้า ของเรามีคุณภาพและได้มาตรฐาน ทางร้านสามารถเห็นสินค้าจริงจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ทางร้านคัดเลือก ให้มานั้น มีคุณภาพและสเปค-แบบจะไม่เพี้ยนไปจากตัวอย่างที่เห็น เพื่อที่ลูกค้าจะได้มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าจากทางเรา และพึงพอใจในตัวสินค้าสร้างความประทับใจในการบริการของเราแก่ทุกท่าน

 

ใส่ใจ

     TK-BIKE เราให้ความสำคัญกับการสื่อสารระหว่างเรากับลูกค้าเสมอ เมื่อใดที่ท่านต้องการเราเราพร้อมที่จะรับฟังและให้คำแนะนำแก่ท่าน ไม่ว่าท่านต้องการอะไรหากเราทำได้เราจะสรรหามาให้ท่านอย่างแน่นอน เพราะความต้องการของลูกค้าคือหัวใจสำคัญของการบริการของเรา

 

ทันสมัย

     TK-BIKE คุณภาพบุคลากร ระบบ IT ที่ มีคุณภาพช่วยตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้อย่างพึงพอใจด้วยการบริหารงาน ที่ทันสมัยโดยเน้นระบบสาระสนเทศเป็นหลักในการบริหาร ทำให้รวดเร็ว ฉับไว้ และ แม่นยำในด้านงานบริการ และมีความน่าเชื่อถือเป็นอย่างมาก

 

จริงใจ

     TK-BIKE เราไม่เคยได้รับการร้องเรียนเรื่องการทุจริตค่าสินค้า , การขายสินค้า และ การจัดส่งสินค้า ตรวจสอบได้จากสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค เว็บไซต์ http://www.ocpb.go.th รวมถึงเว็บไซต์ต้นๆ ของประเทศไทย เช่น Pantip.com หรือ Sanook.com และ mThai.com

 

TKBIKE.COM